Ja, það var þó a.m.k kjöt í ESB kjötinu...

Okey, ekki nauðsynlega rétta kjötið... en kjöt var það. 

Samkvæmt síðustu rannsóknum er það betri framistaða en hjá íslenskum matvælaframleiðendum.

Hvort tveggja er svik. 


mbl.is Hvort hneggjaði eða baulaði ESB-kjötið?
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Ólafur Björn Ólafsson

Það er gott að hafa alhæfingarnar á hreinu er það ekki???

Annars vissi ég ekki um fleiri en þennan eina framleinadna sem "gleymdi" að setja kjötið með í uppskriftina. Kanski hann sé þá líka sá eini sem framleiðir eitthvað á landinu?

Skulum slaka aðeins á í alhæfingum...

Sjálfum þykir mér betra að fá ekkert kjöt (Ísland) en vitlaust kjöt (ESB-kjöt) þó ég borði allt kjöt, má hinsvegar að vera rétt merkt hlutfallið.

Kveðja

Ólafur Björn Ólafsson, 4.3.2013 kl. 09:13

2 Smámynd: Guðmundur Ásgeirsson

Það er ögn skárra að eitthvað vanti í vöruna en að hún innihaldi aðskotaefni.

Guðmundur Ásgeirsson, 4.3.2013 kl. 09:33

3 Smámynd: Ásgrímur Hartmannsson

Hey, allar alhæfingar eru alltaf algjörlega áhugaverðar.

Við verðum greinilega að fara að veiða okkur til matar.

Ásgrímur Hartmannsson, 5.3.2013 kl. 07:33

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband