Svona eins og mörkeppur þá?

Þeir eru úr maga, meðal annars.  Og svo ery pylsur, sem eru úr þörmum, bókstaflega.  En það er náttúrlega allt soðið.  Annað gildur fyrir grænmeti, sem hefur venjulega vaxið og dafnað í matvælum sem þegar hefur verið neytt af öðrum lífverum, og er ekkert nauðsynlega soðið.

Fólk, þið vitið ekkert hvað þið látið oní ykkur. 


mbl.is Þarmainnihald í hvalbjórnum
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Siggi Lee Lewis

Hver er tilgangurinn með þessari frétt?

Siggi Lee Lewis, 31.1.2014 kl. 19:15

2 Smámynd: Guðmundur Ásgeirsson

Fólk sem hefur áhyggjur af eitri á ekki að drekka áfenga drykki.

Guðmundur Ásgeirsson, 31.1.2014 kl. 19:57

3 Smámynd: Ómar Bjarki Kristjánsson

Meei, þetta er ekki rétt. Blóðmör var vissulega í eina tíð pakkað inní vambir og þá varð til blóðmörskeppur sem kallað var - en vambirnar voru vel hreinsaðar og í tilfelli iðnaðarframleiðslu algjörlega dauðhreinsaðar af innihaldi. Eg held að fátítt sé orðið að vambir séu notaðar nú til dags. Yfirleitt gerfivambir, sem kallað er, en það er einhverskonar plast. Auk þess er hægt að nota ýmislegt td. grisjur og fl.

Í tilfelli hvala og hvalamjöls er líkt og verið sé að segja að þarmarnir með innihaldi og öllu saman hafi verið brætt - enda væri umtalsvert verk að hreinsa hvalaþarma því þeir eru langir.

Ómar Bjarki Kristjánsson, 31.1.2014 kl. 20:54

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband