25.8.2017 | 17:37
Beljan tekur meira
Er það mikill kostur.
Hvort smakkast betur er eftir tegund víns og smekk hvers og eins. Ef það smellur saman, þá virkar þetta, annars ekki. Snobbuðu fólki er hinsvegar ekki við bjargandi.
"Þar að auki eru kassavínin orðin mun betri að gæðum..."
Betri að gæðum? Uhm... það er klifun. Svolítið eins og að segja að þau séu blautari að bleytu.
En hvað um það... bragð er smekksatriði. Nútíma framleiðzluhættir eru þess eðlis að gæði verða jafnari. Sumum gæti þótt ódýrari vín betri á bragðið, því þau eru ferskari. Sætari. En ekki þurr og römm, eins og vín verða séu þau geymd mjög lengi. Sem er það sem gerir þau dýr.
Þetta eru allt sömu berin.
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt |
Flokkur: Vísindi og fræði | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.