Til fjandans með koltvísýring: verndum fiskinn!

Ef við snæðum þessa hvali í stað nauta, þá erum við að hindra hvalina í að snæða þorska, ýsur og loðnu, sem við getum þá veitt í staðinn og grætt á.

Svo er hægt að vinna úr hvalspiki og lifur olíu sem hægt er að nota á hvalveiðiflotann, til dæmis.  Sem gerir þetta að fullkomlega sjálfberandi atvinnugrein.  Það þarf ekkert stóra báta á þessi kvikyndi.

Og bragðgóð eru þau. 


mbl.is Borðið hvalkjöt og bjargið heiminum
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Á bara að éta allt kvikt? Það er reyndar fátt jafn slæmt fyrir náttúru og umhverfi og kjötát, þannig er það bara. Reynum að bíta meira gras.

 Ég er samt kjötæta.

Þorsteinn Þ (IP-tala skráð) 4.3.2008 kl. 16:43

2 identicon

Helvíti er ég ánægður með þessa umræðu, vona að andskotans umhverfis sinnarnir sem hafa verið á móti hvalveiðum vakni nú (þeir eru jú að hugsa um umhverfið) eða svo segja þeir.  En það er um að gera að finna nógu marga kosti við hvalveiðar..:)

Örvar (IP-tala skráð) 4.3.2008 kl. 18:52

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband