30.4.2008 | 22:54
Hvenær kemur þetta í nóatún?
og hvernig er svona lagað matreitt? Grillað?
Mer skilst Ítalir sé mjög hrifnir af svona fiskum. Í pasta.
Risasmokkfiskur affrystur | |
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt |
Flokkur: Vísindi og fræði | Facebook
« Síðasta færsla | Næsta færsla »
Færsluflokkar
Tenglar
Mínir tenglar
- Bewildering stories Heimsbókmenntir
- Infowars Bannaðir á Facebook því það er of mikið að marka þá
Fyrir siðmenninguna
- Gruppa Company Kalashnikov Þjóðsagnakenndur vopnaframleiðandi
- Siggi Framleiðendur hágæða skotvopna
- Tikka Framleiðendur einfaldra veiðiriffla
- FN Vopn Evrópu
- Russell Brand á Rumble Skoðið þetta, og sjáið hvers vegna brezka ríkið vill þagga niður í honum
Áhugaverðar fréttir
- Hunter Biden E-mail skandall Þetta er ritskoðað á Twitter & Facebook, svo þetta hlýtur að ver rétt.
Skáldsögur
- Error Saga um mann sem týnist illilega í kerfinu (áður útgefið á BwS á ensku)
- Úti að borða með yfirstéttinni Grillveizla framtíðarinnar
- In the Realm of Carnal Horror - hljóðbók Happy Kitten Horror
- Hljóðbók Á ensku
- Þrjátíu & ein nótt Alveg einstaklega góð bók, eftir mig.
- Dagný Besta glæpasaga sem skrifuð hefur verið á Íslensku
- Óhugnaðardalurinn Vísindaskáldsaga sem gerir ráð fyrir því að Reykjavík fari ekki á hausinn í framtíðinni
- Fimm furðusögur smásagnasafn
- Dauðinn úr skel Bók um fólk í sóttkví... útgefin 2019
- Undan Ströndum Portúgal Jarðarför veldur vandræðum
- Ævintýri í Loca Lori Eyðimörkinni Allskyns læti í eyðimörk.
Bloggvinir
Maí 2024 | ||||||
S | M | Þ | M | F | F | L |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | 2 | 3 | 4 | |||
5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 |
12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 |
19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 |
26 | 27 | 28 | 29 | 30 | 31 |
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (2.5.): 23
- Sl. sólarhring: 63
- Sl. viku: 411
- Frá upphafi: 466442
Annað
- Innlit í dag: 20
- Innlit sl. viku: 332
- Gestir í dag: 19
- IP-tölur í dag: 19
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Athugasemdir
Steingrímur Jón Valgarðsson, 1.5.2008 kl. 09:33
Svona lagað er best að létt marinéra yfir hálfa nótt. Skera í bita sem eru 1,5 til 2 cm. Síðansteikja í margaríni á pönnu. Undir lok steikingar er svo sett sýnishorn af öllum baukum í kryddhyllunni.
Laga svo sósu með "maizena sousejævner" dökkri og láta malla í alveg hálftíma.
Þennan hálftíma á að nota til að hita hvítlauksbrauð, sjóða hrísgrón í potti og opna góða rauðvínsflösku og smakka á innihaldinu. Taka til á borðinu, taka til soyasósu og leggja á borð og kveikja á kerti.
Pannan á korkplatta á borðið og á borðið með hríosgrjónin og brauðið sem bíður heitt í ofninum.
Vessgú!
Jón Halldór Guðmundsson, 1.5.2008 kl. 14:19
Og þar höfum við það. Takk.
Ásgrímur Hartmannsson, 1.5.2008 kl. 22:44
Eigi veit ég hvort risakolkrabbann (já, hann heitir það á íslenzku; ekki risasmokkfiskur) má matreiða á sama hátt og frænda hans smokkfiskinn. Mér þykir það þó líklegt.
Sigurjón, 2.5.2008 kl. 15:05
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.